Khi một cánh cửa đóng lại là lúc một cánh cửa khác mở ra!
VnE League - quá khứ và kỷ niệm Có một tập thể hơn 20 con người nhưng hội tụ đầy đủ các tính cách tựa như một xã hội thu nhỏ. Nơi mà trò chơi biến thành cuộc sống; thành lí do để ở lại hay ra đi. Nơi ấy những mối quan hệ dậy cho ta những bài học ứng nhân xử thế quý báu. Nơi nảy sinh những tình cảm bạn bè, đồng đội giản dị mà thân quen. Để rồi khi phải nói lời chia tay, ta thấy tiếc nuối và hụt hẫng. Và đó chính là VnE League.
Đến lúc hoạn nạn mới biết ai là bạn. Mình vẫn luôn chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra nhưng vẫn không khỏi thất vọng. Thì thôi, cứ vậy đi!
Đúng là giàu vì bạn, sang vì vợ.
Tôi sẽ phải làm gì đó để mình không ra đi... (?) Tối 3/8, FPT Education tổ chức chương trình Men Day 2010 để tôn vinh các quý ông. Với tôi, sẽ chỉ là một sự kiện bình thường nếu đoạn cuối clip phim ngắn của chương trình không chợt vang lên một bài hát. Không phải là một bài hát mới; không phải là một bài hát tôi thuộc từng câu; với một số người đó cũng không phải là bài hát quá đặc biệt; nhưng khi những giai điệu đầu tiên vang lên, từ phía cuối khán phòng, tôi nhận ra, tôi lắng nghe, tôi chìm ngập, tôi chợt gai người, và rồi nhòa đi bởi những cảm xúc hỗn độn. Tôi bị ám ảnh bởi bài hát ấy.
Tổng số 3 trang, 12 bài viết.